XU HƯỚNG THẨM MỸ, LÀM ĐẸP TRONG 5 NĂM TỚI

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Ai ai đều có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình. Song, mỗi năm lại có một xu hướng làm đẹp khác nhau, đòi hỏi bạn phải liên tục cập nhật để bắt nhịp với xu thế. Cùng xem những xu hướng được dự báo sẽ hot hit trong 5 năm tới nhé!

  1. Không phẫu thuật chính là phẫu thuật mới

Những khách hàng PTTM hôm nay rõ ràng đang tìm kiếm giải pháp không phẫu thuật trước tiên. Người tiêu dùng có thể rất quan tâm đến các thủ tục không xâm lấn. Ông Alisa Lask, Phó Chủ tịch Thẩm mỹ tại Nestle Skin Health (Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ) cho biết: Đây là một vấn đề lớn, có nghĩa là có hàng chục triệu khách hàng thực sự quan tâm đến thẩm mỹ không xâm lấn. Xu hướng PTTM không xâm lấn sẽ tiếp tục phát triển bằng các công nghệ mới ngày càng được cải tiến như giải pháp định hình, thắt chặt, nâng, xóa và nói chung là làm trẻ hóa làn da. Từ việc điêu khắc cơ thể đến làm tan mỡ, những đổi mới trong quy trình không xâm lấn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng vô số lựa chọn để đáp ứng mong muốn cải thiện bản thân. Phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các thủ thuật tạo đường viền vú và cơ thể, sẽ xu hướng với những thay đổi ngày một mạnh mẽ hơn.

  1. Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi bằng phẫu thuật đã có thời hoàng kim của mình, nhưng nâng mũi không phẫu thuật (tiêm filler) đang tăng trưởng. Chất làm đầy có thể được sử dụng để cải thiện hình dạng của mũi một cách tinh tế và mặc dù không phải là vĩnh viễn, nhưng nó là một lựa chọn ít tốn kém hơn so với phẫu thuật “nâng mũi truyền thống”. Khi so sánh việc nâng mũi không phẫu thuật không thể làm mũi nhỏ hơn, nhưng chúng có thể giúp sửa chữa các chi tiết không hoàn hảo cho khách hàng.

  1. Micro-Botox đang dần trở nên phổ biến 

Theo TS. Debbie Palmer, bác sĩ da liễu New York, tiêm micro-Botox vẫn là xu hướng trong ngành da liễu vào năm tới. Theo tiến sĩ, Micro-Botox được tiêm ở dưới da với số lượng nhỏ hơn so với điều trị Botox bình thường, và nó có tác dụng làm giảm kích thước lỗ chân lông, làm mịn da và giảm sản xuất dầu. Nơi nếp nhăn da đã được chứng minh là kích thích sản xuất collagen của cơ thể để có hiệu quả lâu dài hơn. Kỹ thuật này đã trở nên rất phổ biến ở châu Âu.

  1. Dựa vào cấu tạo cơ thể để nâng cao

Việc sử dụng các yếu tố tăng trưởng, nanofat hoặc PRP để trẻ hóa làn da và tăng cường sự phát triển của tóc vào năm 2018. Công nghệ được sử dụng từ năm 2018 là nhằm kích thích các tế bào của chúng ta từ đó đảo ngược một cách tự nhiên một số dấu hiệu lão hóa. Điều này được thực hiện bằng các giải pháp như tiêm microfiller (một lượng nhỏ chất làm đầy được tiêm vào và dưới da), chuyển chất béo tại thời điểm phẫu thuật tạo hình hoặc căng da mặt (gọi là bơm mỡ tự thân) hoặc làm giàu tiểu cầu huyết tương (PRP) cho sự tăng trưởng trong việc xây dựng collagen, tăng trưởng tế bào của tóc khi tiêm vào da đầu.

Trong khi hầu hết các dịch vụ tạo hình cơ thể dựa trên phục hồi và tái tạo lớp hạ bì và các cấu trúc cơ bản, một hệ thống mới, EmsculptTM từ BTL Aellectatics (Marlborough, Mass.), Sử dụng năng lượng điện từ tập trung (HIFEM) cường độ cao ở bụng và mông, xây dựng khối cơ mới (tăng trương lực và định hình cơ), ngoài việc thực hiện giảm mỡ thông qua quá trình lipolysis. Thủ thuật không đau này hiện là duy nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

  1. Một sự nhấn mạnh về làm đẹp giới tính

Dù nhiều vùng, lãnh thổ, do tôn giáo hoặc quan niệm truyền thống, việc này không được công khai nhưng sự quan tâm của trẻ hóa âm đạo ngày càng lớn trong năm 2018 và sẽ còn tiếp tục tăng trưởng. Kỹ thuật sử dụng tia laser giúp làm săn chắc niêm mạc và kích thích collagen khiến dịch vụ an toàn và khách hàng ngày càng hài lòng hơn.

Cùng với nhu cầu tăng cường về các thủ thuật trẻ hóa nữ tính, cái gọi là trẻ hóa tình dục nam hiện cũng đang là xu hướng. Nam giới cuối cùng cũng ngày càng quan tâm và đi tìm những phương pháp mới để làm dày, kéo dài cơ quan sinh dục của họ trở nên hấp dẫn hơn.

Bài viết liên quan