TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐẸP TỰ NHIÊN?

Mục đích cuối của phẫu thuật thẩm mỹ là sửa khuyết điểm trên cơ thể con người do tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh để lấy lại vẻ tự nhiên nhất.

Cùng điểm lại những lý do tại sao nên chọn phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên!

  • Mọi sự phát triển của máy móc, phương pháp phẫu thuật đều phục vụ cho mục đích “dao kéo” sao cho CÀNG TỰ NHIÊN, CÀNG ÍT BỊ PHÁT HIỆN LÀ “ĐỒ GIẢ” THÌ CÀNG TỐT. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên chưa bao giờ lỗi thời, vì nó không phải là trào lưu mà là xu hướng. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên sẽ chỉ sửa một vài nét trên khuôn mặt của bạn giúp khuôn mặt trở nên tự nhiên nhất có thể. VÌ vậy, bạn sẽ không bị gắn mác hàng fake.
  • Một lý do khác nữa mà đại đa số mọi người muốn phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên là: GIỮ ĐƯỢC NÉT RIÊNG BIỆT CỦA MỖI NGƯỜI. Mỗi người sinh ra là nguyên bản, dù có bị khiếm khuyết đôi chỗ như chiếc mũi tẹt, đôi mắt một mí, mặt vuông… thì đó cũng là những đường nét di truyền từ bố mẹ, không lẫn vào đâu. Nếu lựa chọn sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, hãy chọn chỉnh sửa sao cho khuôn mặt trở nên hài hoà mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có.
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Đây chính là lý do thứ hai tại sao bạn nên chọn hình thức phẫu thuật thẩm mỹ này. Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn chạy theo khuôn mặt tỉ lệ vàng hoặc theo một hình mẫu lý tưởng nào đó, bạn sẽ phải lần lượt sửa hết các bộ phận, thậm chí phải sửa rất nhiều lần để đạt được khuôn mẫu mong muốn. Điều này sẽ ngốn của bạn một khoản chi phí vô cùng khổng lồ. Trong khi đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên sẽ chỉ sửa một vài vị trí trên khuôn mặt, cơ thể của bạn  để nó trở nên hài hòa và tự nhiên hơn. Vì vậy, chi phí sẽ ít hơn rất nhiều.
  • GIẢM NGUY CƠ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE. Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là con dao hai lưỡi. Bạn có thể đẹp hơn nhờ nó nhưng cũng có thể tệ hơn nếu không may xảy ra biến cố trong quá trình phẫu thuật hoặc biến chứng sau phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn hạn chế những nguy cơ trên, giúp giữ gìn nhan sắc của bạn lâu hơn.
  • HẠNH PHÚC LÀ KHI BẠN BIẾT ĐIỂM DỪNG. Dù khuôn mặt có ưa nhìn hay xinh đẹp đến đâu cũng sẽ có khuyết điểm nếu đem tiêu chuẩn tỉ lệ vàng ra để so sánh. Vậy nên đừng bao giờ ép bản thân phải sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo mà bỏ lỡ những điều đáng quan tâm hơn như gia đình, bạn bè, những người yêu thương và quý mến bạn không phải vì vẻ bề ngoài. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ nên dừng ở mức bạn cảm thấy phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, với cuộc sống và công việc đang có. Đừng yêu cầu quá cao để rồi lại tiếc nuối.

 

Bài viết liên quan