CÁC LÝ DO NÊN HỌC LÀM ĐẸP TẠI HỌC VIỆN THẨM MỸ KA

Nghề chăm sóc sắc đẹp luôn là một từ khóa hot trong những năm gần đây. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, thu nhập ổn định chính so với những ngành nghề khác là những lợi thế của ngành thẩm mỹ.

  1. Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành

Học viên sẽ được đào tạo lý thuyết trước để có nền tảng vững vàng. Sau đó, các giảng viên chuyên nghiệp sẽ thực hành mẫu các bước thực hiện để học viên có thể nắm được tổng quan. Tiếp theo, giảng viên sẽ trực tiếp chỉ bảo, sửa lại lỗi cũng như giải thích cho học viên. Nếu có thắc mắc, giảng viên học viện sẽ giải đáp tất cả đến khi hiểu thì thôi.

2. Được tiếp xúc với thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới hiện nay

Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng những loại trang thiết bị thẩm mỹ tối tân với công nghệ chính hãng tiến tiến, hiện đại cho đến khi thành thạo cách sử dụng từng loại máy. Các bạn cũng sẽ được làm quen với những loại mỹ phẩm chăm sóc da, thuốc tiêm giảm béo công nghệ cao từ những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới. Tất cả nguyên liệu đều do chính học viện thẩm mỹ cung cấp. Và học viên không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

3. Truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp từ những giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Mỗi kỹ thuật viên tại học viện điều trị đều có kinh nghiệm dày dặn và phải được học qua lớp đào tạo sư phạm để có thể đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn chuyên sâu cùng với năng lực truyền tải tri thức tốt cho học viên.

Không chỉ là kiến thức theo giáo trình hiện đại, các giảng viên còn truyền trao nhiệt tình cho mỗi học viên những kinh nghiệm giải quyết tình huống với khách hàng khó tính, cách sửa chữa khi phạm sai lầm, cách đáp ứng nhu cầu phục vụ cho từng nhóm khách hàng,…

4. Học nghề thẩm mỹ viện ở đâu cũng cần phải cố gắng và đam mê

Nghề thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp là một nghề mang tính phục vụ. Do đó, người theo nghề cần phải có đầy đủ tố chất nhẫn nại, chịu khó, biết kiềm chế và chu đáo với từng khách hàng, cái tôi bản thân phải nhỏ. Nhưng cũng phải lịch lãm, sang trọng, chuyên nghiệp. Giá trị của kỹ thuật viên thẩm mỹ ngoài tay nghề phải trau dồi thì còn có những giá trị về phẩm chất nghề nghiệp.

Học viên khi theo nghề thẩm mỹ đều phải hiểu đây là công việc bạn mang lại niềm vui, vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng bằng sự khéo léo, tỉ mỉ và tài hoa của mình. Để có được những phẩm chất phù hợp với yêu cầu của nghề thì buộc mỗi học viên phải chăm chỉ rèn luyện tay nghề và có đam mê thực sự với nghề. Nghề thẩm mỹ cũng có những áp lực riêng của nó. Và bạn phải có đam mê để vượt qua những áp lực và cám dỗ trong nghề. 

Bài viết liên quan